0936 656 929

Cập nhật tiến độ thi công dự án Nova Blue Dragon Qúy III/2022

Tiến độ thi công dự án Nova Blue Dragon năm 2022 ra sao? Khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên nằm ngay tại biên giới nằm tại huyện Hồng Ngự của tỉnh Đồng Tháp do tập đoàn Novaland phát triển. Với quy mô rộng lên đến 114ha, được nghiên cứu quy hoạch đồng bộ, hứa hẹn đây sẽ trở thành thành phố vệ tinh thông minh hàng đầu của Đồng Tháp trong tương lai.

Hãy cùng cập nhật tiến độ của dự án Nova Blue Dragon mới nhất thông qua bài viết dưới đây để có được một góc nhìn thực tế hơn về dự án bất động sản này.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Nova Blue Dragon Qúy III/2022

Theo như khảo sát mới đây, dự án Nova Blue Dragon vẫn chưa chính thức khởi công. Tuy nhiên, dự án này sẽ sớm được bắt tay thực hiện trong thời gian sắp tới, sẽ góp phần hình thành nên một thành phố thông minh thu nhỏ tại tiểu vùng sông Mekong.

Khu đô thị thông minh Nova Blue Dragon với quy mô lên đến là 115ha sẽ được xúc tiến triển khai, mang đến một nơi ở, kinh doanh và nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng. Đây sẽ là một nơi dừng chân đáng mong chờ nhất. Khi dự án này được hoạt động sẽ biến khu vực này trở nên năng động và sầm uất.

Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư NovaGroup sẽ tham gia đấu giá trên quỹ đất sạch đã có sẵn. Bao gồm là 3 dự án thành phần là dự án Nova Blue Dragon với diện tích 115ha, Làng nghề Bùi Thanh Thủy với diện tích lên đến 127ha và diện tích 250ha là Cồn Chính Sách mang tên Las Vegas Island (phần diện tích này sẽ thuộc địa phận của tỉnh An Giang), với số vốn đầu tư trên 2 tỷ USD.

Được biết, toàn bộ lợi nhuận ròng từ dự án Nova Blue Dragon thu được sẽ dành cho việc triển khai xây dựng các bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Tập đoàn Novaland cũng đã chia sẻ thêm, bệnh viện sẽ sớm được khởi công trong thời gian sớm nhất tại Nova Blue Dragon. Với quy mô lên đến 500 giường cùng với rất nhiều trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế, được thăm khám bởi một đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đây sẽ là một bệnh viện phi lợi nhuận “ LẦN ĐẦU TIÊN” tại tiểu vùng sông MeKong.

Sơ lược về dự án Nova Blue Dragon

Dự án Nova Blue Dragon nằm ngay tại cửa ngõ ở phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với các tỉnh trong vùng Đồng Bắc Sông Cửu Long như là tỉnh An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, hơn nữa nó còn tiếp giáp với nước Campuchia. Đây là điều kiện thuận lợi cho giao thương sầm uất, đồng thời còn là một nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch lớn chạy qua.

Trong đó điển hình là hàng loạt các công trình hạ tầng nổi bật như là tuyến Quốc lộ 30, Quốc lộ 80, ĐT841, ĐT842, ĐT843,… Từ đó sẽ giúp cho việc liên kết vùng của dự án này trở nên thuận lợi.

Dự án Nova Blue Dragon được quy hoạch với đầy đủ các chức năng nhằm phục vụ đời sống tốt nhất cho những cư dân nơi đây “An cư – Lập nghiệp – Vui chơi”. Dự án này bao gồm khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu chợ biên giới, nhà máy chế biến trái cây, khu nhà ở của dân cư phổ thông và khu nhà ở của công nhân…

Trang bị nhiều hạng mục tiện ích quy mô, kiến tạo nên một thành phố thông minh hàng đầu với nhiều cơ sở công trình được đầu tư đồng bộ và hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân hàng đầu cho những cư dân trong tương lai.

Để biết thêm thông tin cũng như tiến độ mới nhất  của dự án Dragon Town Nova, quý khách hàng có thể gọi về số hotline: 0908 160 639 để được các chuyên viên hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.