0936 656 929

Nova Blue Dragon –  Có gì đặc biệt khiến giới đầu tư BĐS săn đón 

Khu đô thị thông minh đầu tiên nằm ngay tại vùng biên giới, Nova Blue Dragon hội tụ đầy đủ mọi tiềm năng đắt giá đến từ vị trí độc tôn, quy hoạch đồng bộ, chuỗi tiện ích đẳng cấp cho đến giá bán vẫn còn thấp… Nova Blue Dragon Hồng Ngự hứa hẹn sẽ trở thành một điểm dừng chân lý tưởng thu hút khách hàng và giới đầu tư thông thái.

Cho dù vẫn chưa được đầu tư khai thác đồng bộ nhưng chủ đầu tư Novaland vẫn tiên phong đón đầu phát triển một khu đô thị có quy mô rộng lên đến 114,8ha với đầy đủ các phân khu chức năng thương mại, dịch vụ du lịch và cả khu nhà ở.

Thực tế, giá đất trên thị trường vẫn còn thấp, việc để lựa chọn các sản phẩm tại dự án Nova Dragon Hồng Ngự này được kỳ vọng sẽ trở thành một miền đất đầy tiềm năng cho những chủ nhân xứng tầm.

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ giao thương quan trọng với nhiều tuyến đường huyết mạch lớn của khu vực, giúp cho việc kết nối thuận tiện đến các vùng lân cận trong khu vực như là Tiền Giang, An Giang, Long An, và Tp. Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường thuỷ quốc tế quan trọng.

Vị trí Nova Blue Dragon được đánh giá cao về tiềm năng là nhờ nằm ngay trong khu KTCK Đồng Tháp và được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Đây được xem là khu tinh tế tổng hợp đa ngành với đa dạng các lĩnh vực bao gồm dịch vụ, thương mại, công nghiệp, đô thị, nông lâm ngư nghiệp gắn liền cùng với các cửa khẩu quốc tế.

Bên cạnh đó quy hoạch tổng thể bao gồm là khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu vui chơi cho trẻ em, khu chợ biên giới, phòng khám, khu thiền viện, khu TDTT, bến thuỷ phi cơ và đặc biệt là có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất lên đến 60.000 tấn/năm…

Chưa dừng lại ở đó, dự án Nova Hồng Ngự còn định hướng quy hoạch thêm một làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ độc đáo rộng khoảng 127ha. Khu vực này sẽ là một nơi tổ chức các lễ hội truyền thống của địa phương và trao đổi văn hóa với Campuchia. Đây sẽ là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng, phát triển ngành Du lịch, Kinh tế và Văn hóa giữa 2 quốc gia.

Cho dù vẫn chưa có công bố chính xác về giá bán và chương trình bán hàng của dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự, nhưng đã có rất nhiều khách hàng gọi quan tâm và mong muốn sẽ tìm hiểu rõ thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Nova Blue Dragon Hồng Ngự.

Mọi thắc mắc về dự án Nova Blue Dragon, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số hotline: 0908 160 639 để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.