0936 656 929

Hé lộ tiềm năng sinh lời đến từ vị trí của dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự

Thừa hưởng được nhiều lợi thế tiềm năng sáng giá, dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự tọa lạc ngay trên khu đất có địa thế vàng đắc địa thuộc huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Nova Blue Dragon Hồng Ngự sở hữu vị trí đắc địa, khả năng kết nối dễ dàng nhanh chóng 

Được biết, dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự này được triển khai xây dựng tại Đồng Tháp, là một vùng đất trù phú nằm dọc dòng sông Tiền rộng lớn. Với địa thế đất rộng và quỹ đất sạch đồng thời còn được bao bọc bởi các mạng lưới kênh rạch dày đặc như là Sở Hạ, Sở Thượng, sông Tiền, kênh Thống Nhất hay kênh Tứ Thường,… Mang đến một môi trường sống đậm chất sinh thái và dịu mát quanh năm.

Bên cạnh địa thế đẹp nhất của khu vực, khí hậu chiều lòng người là một điều kiện thuận lợi để phát triển các loại hình BĐS du lịch nghỉ dưỡng. Điều này đã làm tiền đề đưa dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự nhanh chóng trở thành một điểm sáng thu hút giới đầu tư săn đón.

Nằm ngay tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, vị trí Nova Blue Dragon Hồng Ngự sở hữu ưu thế rất lớn về mặt kết nối với các vùng lân cận như là An Giang, Long An, Tiền Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua những tuyến giao thông trọng yếu như là Tỉnh lộ 841 nối với Quốc lộ 30, đường Sông Tiền kết nối với Campuchia và với các tỉnh lân cận khác.

  • Nova Blue Dragon Hồng Ngự chỉ cách thị xã Tân Châu (An Giang) khoảng 2km
  • Vị trí Nova Blue Dragon Hồng Ngự nằm cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên chưa đầy 76km.
  • Nova Blue Dragon Hồng Ngự đến Thành Phố Châu Đốc chỉ 24 km
  • Nova Blue Dragon Hồng Ngự đến thị xã Hồng Ngự chỉ 16 km.

Nova Blue Dragon Hồng Ngự sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững

Theo như các chuyên gia đánh giá, vị trí của Nova Blue Dragon Hồng Ngự sẽ còn tăng giá trong thời gian sắp tới khi nằm tại cửa ngõ giao thương của Việt Nam và Campuchia, là tâm điểm du lịch mới tại tiểu vùng sông Mekong. Vì vậy, việc sở hữu các sản phẩm của dự án ở thời điểm hiện tại là một cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận đầy tiềm năng.

Tầm nhìn trong một vài năm tới, khi hạ tầng xung quanh sẽ được đẩy mạnh, sẽ tạo đòn bẩy tăng giá cao cho thị trường bất động sản ở tại thủ phủ miền Tây.

Với điểm mạnh về vị trí đắt giá, pháp lý minh bạch cùng với quy hoạch hoàn thiện và các tiện ích đồng bộ,… thì dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự không chỉ là một nơi an cư lý tưởng của khách hàng mà còn là một địa chỉ đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản tại Đồng Tháp.

Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất liên quan đến dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0908 160 639 để được các chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.