0936 656 929

Nova Hồng Ngự có gì? Tìm hiểu thông tin dự án Nova Hồng Ngự

Vừa qua, NovaGroup đã tiến hành triển khai ý tưởng khởi công dự án Nova Hồng Ngự với đại diện tỉnh Đồng Tháp. Bên cạnh kì vọng trở thành khu đô thị gương mẫu có vị trí đắc địa nhất nhì nơi đây, Nova Hồng Ngự còn chính là sản phẩm bất động sản đắt giá, quy tụ các đặc quyền hiếm có của một đô thị sinh thái sáng tạo sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tổng quan thông tin dự án Nova Blue Dragon

 • Tên dự án: Nova Hồng Ngự
 • Chủ đầu tư: NovaGroup
 • Vị trí: án ngữ tại cửa Bắc tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng
 • Tổng diện tích: 114,8ha
 • Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
 • Quy mô dự án: 
 • Theo quy hoạch chung, Nova Hồng Ngự sẽ bao gồm các chức năng thương nghiệp dịch vụ, nhà cung cấp du lịch và nhà ở.
 • Khu làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ, bao gồm các hạng mục, như: khu nhà vườn, khu nghỉ sinh dưỡng thái, khu vui chơi tiêu khiển cao cấp tiểu vùng sông Mekong, khu chợ nổi ẩm thực và các hoạt động vui chơi giải trí trên sông, khu làng nghề truyền thống, trung tâm lễ hội truyền thống đặc trưng của Tây Nam Bộ (Lễ hội Samaki Việt Nam, lễ hội tắm cồn 5/5, lễ hội trái cây nam bộ, lễ hội bánh dân gian)…

Vị trí đặc quyền thúc đẩy tiềm năng kết nối rộng mở

Nova Hồng Ngự sở hữu vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp. Ngay “cánh cổng” giao thương hàng hoá với các vùng phụ cận, đặc biệt là các tỉnh: An Giang, Tiền Giang, Long An và TP. Hồ Chí Minh thông qua loạt đường thuỷ quốc tế như trục tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30.

Đáng nói, vị trí Nova Hồng Ngự tiếp giáp trực tiếp với tỉnh Preyeng (Campuchia). Đây có thể được xem là khu vực “nòng cốt” trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội – an ninh quốc phòng.

Thêm nữa, Nova Hồng Ngự là dự án may mắn án ngữ ngay trong khu KTCK Đồng Tháp vừa được ra đời theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Đây được đánh giá là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, bao gồm nhiều ngành nghề: công, thương nghiệp, nhà cung cấp nông lâm ngư nghiệp gắn liền với các cửa khẩu quốc tế.

Nhờ vào những điều kiện thuận lợi về mặt vị trí mà dự án này sở hữu, Nova Hồng Ngự được hướng đến phát triển thành bất động sản tâm điểm kiểu mẫu trong vô vàn các sản phẩm bất động sản thông thường hiện nay.

Tiện ích vượt trội cộng hưởng mọi cảm xúc

Trước ý tưởng cho một dự án đỉnh cao, “ông lớn” NovaGroup cũng đã sẵn sàng “rót tiền” vào việc kiến tạo chuỗi tiện ích hiện đại. Đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng cư dân tinh hoa. Trong đó, được chia ra thành nhiều khu riêng biệt.

 • Khu nhà ở: Hồ bơi, công viên, sân chơi trẻ, sân tennis…
 • Khu trung tâm: Khách sạm, trung tâm thương mại, khu hội nghị, tiệc cưới, khu vui chơi trẻ em, khu spa làm đẹp, phố thương mại…
 • Khu chợ và cảng tàu du lịch: khu chợ biên giới và chợ truyền thống xây liền kề nhà máy (trong đó có hệ thống kho lạnh, kho lưu mats dùng để thủy hải sản, trái cây và kết hợp cùng với hệ thống nhà máy)..
 • Khu tâm linh: Khu thiền viện Bảo Tháp và tượng Phật bà Quan âm.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào HOTLINE 0902 331 185  để được tư vấn và sở hữu ngay dự án khu đô thị thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.