0936 656 929

Vị trí Mekong Smart City tiềm năng ra sao?

rt City có gì đặc biệt?

Vị trí Mekong Smart City nằm toạ lạc ngay huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Xung quanh dự án là vùng phát triển nông nghiệp trù phú chạy dọc dòng sông Tiền rộng lớn.

Dự án được hình thành trên khu đất rộng được bao bọc bởi mạng lưới kênh rạch dày đặc bao gồm: kênh Trung ương, kênh Tứ Thường, sông Tiền, Sở Thượng, Sở Hạ, kênh Thống Nhất,… Nhờ vậy đã mang lại cho cư dân một môi trường đô thị đậm chất sinh thái, mát mẻ và trong lành quanh năm.

Với địa thế gần sông ngòi bồi đắp phù sa được đánh giá về mặt phong thuỷ. Theo đó, các sản phẩm tại Mekong Smart City được thừa hưởng nguồn vượng khí dồi dào sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Nhờ nằm ngay vùng đầu nguồn của Đồng Tháp Mười, dự án được hình thành trên nền tảng lịch sử, văn hoá độc đáo của khu vực mùa nước nổi. Kỳ vọng sẽ mang tới cho khách hàng một chốn đi về lý tưởng với đa dạng trải nghiệm đặc sắc miền Tây Nam Bộ.

Cộng với lợi thế ngay cửa ngõ của tỉnh Đồng Tháp, dự án Mekong Smart City được thừa hưởng khả năng liên kết vùng linh hoạt thông qua các trục đường lớn như: đường Hồng Ngự – Sa Rài ,Quốc lộ 30, …

Cùng với đó, mật độ cư dân đông đúc, hạ tầng giao thông kết nối linh hoạt cũng là điều kiện hoàn hảo để phát triển đồng bộ hệ thống tiện ích ngoại khu. Nhờ vậy, quý cư dân Mekong Smart City trong tương lai tại dự án có thể thừa hưởng đồng thời các dịch vụ tiện ích chất lượng đã hiện hữu trong khu vực để phục vụ nhu cầu sống.

Tiềm năng từ vị trí dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Mekong Smart City nằm ở vị trí ngay huyện Hồng Ngự, cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp – vùng phát triển nông nghiệp nổi bật nhất của Đồng Bằng Sông Cửu Long với quỹ đất sạch rộng lớn và trù phú.

Huyện Hồng Ngự được coi là đầu mối tiếp giáp với Campuchia, mang tới cho dự án khả năng thừa hưởng lợi thế từ sự phát triển kinh tế – xã hội và an ninh quốc phòng vùng biên giới. Mở ra một không gian sống đa phong cách trải nghiệm.

Tiềm năng dự án Mekong Smart City cũng được đánh giá cao nhờ quy hoạch đồng bộ, hoàn thiện góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Đồng Tháp trổi dậy.

Song song với các chính sách hạ tầng giao thông không ngừng được đẩy mạnh đã tạo điều kiện rất lớn cho thị trường này trở nên sôi nổi trong vài năm trở lại đây.

Một số các công trình nổi bật, thúc đẩy tiềm năng của thị trường phải nói tới như: tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, Quốc lộ 30, cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống, cầu Mỹ Thuận 2,… Đặc biệt phải kể đến là tuyến cao tốc Mỹ An – Cao Lãnh và Cao Lãnh – An Hữu qua các tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang, rút ngắn đáng kể thời gian về Tp. HCM chỉ còn 2 giờ lái xe thay vì 4 giờ như hiện tại.

Hạ tầng chính là “cú huých” quan trọng trong thu hút các nhà đầu tư “lừng danh” tại thành phố kinh tế trọng điểm này.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án Mekong Smart City, quý anh/chị có thể gọi về 0908 160 639 để được tư vấn, giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.