0936 656 929

Vị trí Nova Hồng Ngự ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Với định hướng kiến tạo nên một khu đô thị thông minh kiểu mẫu, Nova Hồng Ngự là dự án mới nhất vừa được tập đoàn Novaland triển khai tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp. Sở hữu vị trí được giới chuyên gia đánh giá cực kỳ cao nhờ nằm tại cửa ngõ giao thương sầm uất, cộng đồng cư dân văn minh và chuỗi tiện ích vô cùng phong phú.

Vị trí Nova Hồng Ngự ở đâu?

Vị trí dự án Nova Hồng Ngự nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng (Campuchia). Là quỹ đất sạch hiếm có của thành phố, thúc đẩy cơ sở hạ tầng từng bước phát triển, không chỉ có đường bộ mà hệ thống đường thủy, đường hàng không tương lai sẽ sớm phát triển trở thành đại đô thị vệ tinh tại tiểu vùng sông Mekong.

Đây là nơi có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như Quốc lộ QL30, QL80, QL54, các đường tỉnh như ĐT841, ĐT844, ĐT842, ĐT843, … giúp cư dân có thể liên kết vùng nhanh chóng, linh hoạt, thuận tiện kết nối đến các tỉnh thành lân cận như là Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, …

Dự án Nova Hồng Ngự còn được bảo chứng về tiềm năng tăng giá nhờ án ngữ ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, nơi được xem là khu kinh tế tổng hợp đa ngành. Chắc chắn trong thời gian tới, nơi đây sẽ điểm dừng chân lý tưởng mới cho những nhà đầu tư thông thái.

Vị trí dự án Nova Hồng Ngự có tiềm năng ra sao?

Dự án Nova Hồng Ngự nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, giáp ranh với tỉnh Preyeng. Đây được coi là cửa ngõ giao thương – giao thông quan trọng với nhiều tuyến đường huyết mạch của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Với lợi thế này, từ vị trí Nova Hồng Ngự cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến các tỉnh thành lân cận như Tiền Giang, An Giang, Long An và Tp. Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường thuỷ quốc tế như ĐT841 nối Quốc lộ 30, Sông Tiền nối với Campuchia.

Hơn nữa nhờ tọa lạc tại vị trí được đánh giá cao về tiềm năng, khi là nơi có hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối mọi tiện ích xung quanh dự án và được xem là “món hời” hiếm có tại thị trường BĐS Đồng Tháp.

Đặc biệt, Nova Hồng Ngự là sản phẩm mang đến lợi ích “kép” khi chủ sở hữu có thể vừa kinh doanh vừa ở, gia tăng khả năng sinh lời cho những chủ nhân xứng tầm.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về dự án Nova Hồng Ngự có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0898 698 555 để được chuyên viên giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.