0936 656 929

Điểm nóng bất động sản Đồng Tháp năm 2021

Bất động sản Đồng Tháp đang trở thành tâm điểm đầu tư được các ông trùm săn đón. Theo nhận định của giới chuyên gia, thị trường nhà đất đang có bước chuyển mình lớn nhưng tiềm năng thực sự của bất động sản Đồng Tháp là gì? Nhà đầu tư có nên xuống tiền vào dự án nào để thu lợi lâu dài? Bài viết này chúng tôi sẽ thông tin chi tiết để quý anh/chị tham khảo rõ hơn nhé.

Tổng quan thị trường BĐS Đồng Tháp

Thị trường bất động sản Đồng Tháp hấp dẫn giới các ông trùm với loại hình du lịch, nghĩ dưỡng. Một trong những yếu tố tạo nên sức nóng của BĐS Đồng Tháp luôn được đánh giá cao về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong năm 2018.

Đáng nói, Đồng Tháp duy trì liên tục 11 năm liền nằm trong nhóm 5 tỉnh dẫn đầu cả nước về chất lượng và khả năng điều hành kinh tế.

Hiện Đồng Tháp là tỉnh sở hữu nhiều lợi thế về du lịch. Bên cạnh các mô hình du lịch truyền thống, nhiều sản phẩm du lịch mới cũng được chú trọng đầu tư khai thác.

Đặc biệt, nhu cầu lưu trú và nghĩ dưỡng tăng lên. Đây là lợi thế hấp dẫn cho các nhà đầu tư xuống tiền với những dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Với nội lực sẵn có cùng những chính sách phát triển toàn diện, bất động sản Đồng Tháp hứa hẹn sẽ tăng trưởng của toàn tỉnh Đồng Tháp trong năm 2021.

Nên đầu tư bất động sản Đồng Tháp ở đâu?

Lần đầu tiên xuất hiện tại Đồng Tháp một đại thô thị thông minh kiểu mẫu mới ngay vùng biên giới. Dự án Nova Hồng Ngự với tổng diện tích rộng 114,8ha, được quy hoạch đồng bộ bao gồm khu vui chơi trẻ em, thiền viện, khu trung tâm thương mại dịch vụ, ẩm thực, chợ truyền thống, phòng khám, , khu chợ biên giới, bến tàu du lịch, bến thuỷ phi cơ, khu TDTT và đặc biệt có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm; xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá; Nhà máy sẽ ký hợp đồng bao tiêu và gia công tạo việc làm cho hàng chục ngàn người dân địa phương….

Bên cạnh đó, Nova Hồng Ngự còn quy hoạch phát triển thêm một khu làng nghề du lịch độc đáo, tổ chức các lễ hội truyền thống tại địa phương và trao đổi văn hóa với Campuchia nhằm thúc đẩy phát triển Du lịch và Kinh tế – Văn hóa giữa 2 quốc gia.

Dự án Nova Hồng Ngự chiếm giữ vị trí vô cùng đắc địa khi là nơi kết nối với nhiều cửa ngõ giao thương – giao thông quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà dự án dù chưa chính thức công bố mà sức nóng của thị trường đổ dồn về Nova Hồng Ngự lại mạnh mẽ đến vậy.

Một lần nữa, quý anh/chị quan tâm tới dự án Nova Hồng Ngự, có thể nhấc máy gọi trực tiếp tới hotline: 0902 33 11 85 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.