0936 656 929

Giải mã sức hút của “thành phố thông minh” kiểu mẫu Nova Hồng Ngự

Nova Hồng Ngự, một thành phố thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại vùng biên giới Đồng Tháp được phát triển bởi Tập đoàn Novaland. Sở hữu quy mô 114,8ha tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, hứa hẹn mở ra một “kỷ nguyên” mới cho Đồng Tháp nói riêng và cả khu vực ĐBSCL nói chung.

Nova Hồng Ngự có vị trí đắc địa hiếm có

Nova Hồng Ngự sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, thuộc địa phận huyện Hồng Ngự, Thành phố Hồng Ngự.

Khu vực này sẽ trở thành tâm điểm du lịch mới tại tiểu vùng sông Mê Kông khi tiếp giáp tỉnh Preyeng thuộc Campuchia, là địa bàn quan trọng trong việc phát triển kinh tế – an ninh quốc phòng.

Hơn nữa nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, giáp ranh với nhiều tỉnh lân cận như Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang nên sở hữu đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho giao thương hàng hóa, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển tạo tiền đề cho giá trị bất động sản khu vực cũng tăng theo.

Đặc biệt, tại Nova Hồng Ngự cư dân còn được thừa hưởng đầy đủ tổ hợp tiện ích ngoại khu hiện hữu nổi bật như trường học các cấp, trung tâm thương mại, mua sắm, khu vui chơi giải trí, bệnh viện,…

Nova Hồng Ngự kiến tạo chuỗi tiện ích đẳng cấp xứng tầm cư dân tinh hoa

Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, tại Nova Hồng Ngự còn được chủ đầu tư xây dựng chuỗi tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp. Chắc chắn sẽ kiến tạo nên một khu đô thị phồn vinh, nơi mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại và đẳng cấp bậc nhất trong khu vực.

Những tiện ích nổi bật sẽ được xây dựng tại dự án như: khu vui chơi trẻ em, công viên, trung tâm thương mại, khu chợ biên giới, phòng khám, spa-massage, bệnh viện,…Tất cả sẽ mang cho cư dân những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi an cư tại nơi đây.

Nova Hồng Ngự được quy hoạch đồng bộ và hiện đại 

Nova Hồng Ngự với quy mô lên đến 114,8ha, được quy hoạch phát triển với nhiều dự án thành phần, tầm nhìn kiến tạo nên một “thành phố thông minh” hàng đầu Đồng Tháp.

Hội tụ những đặc quyền của một khu đô thị thông minh Nova Rồng Xanh, dự án lấy ý tưởng quy hoạch bao gồm: khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu chợ biên giới, phòng khám, khu TDTT, thiền viện, vui chơi trẻ em, bến thuỷ phi cơ và đặc biệt có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm; xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá,…

Tất cả được chủ đầu tư NovaGroup dành trọn tâm huyết, tạo nên một nên một thành phố thông minh kiểu mẫu với những giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về dự án Nova Hồng Ngự có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0898 698 555 để được chuyên viên giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.