0936 656 929

Nova Blue Dragon sở hữu giá trị gì khiến giới BĐS dừng chân?

Novaland mang đến mô hình khu đô thị thông minh kiểu mẫu ngay tại vùng biên giới. Dự án Nova Blue Dragon được xem là miền đất hứa và là thời điểm vàng để các nhà đầu tư bỏ tiền vào bất động sản miền Tây, đón đầu chu kỳ tăng trưởng bứt phá mạnh mẽ mới.

Nova Blue Dragon sở hữu vị trí chiến lược đắc địa

NovaGroup là “kênh” bất động sản đi đầu trong việc triển khai vun đắp một bất động sản khu đô thị thông minh ngay tại vùng biên giới. Sở hữu quy mô “khủng” khi rộng đến 114,8ha, Nova Blue Dragon là dự án độc chiếm vị trí chiến lược thuộc hạng nhất nhì ngay tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, giáp tỉnh Preyeng thuộc Campuchia.

Ngoài việc, dự án sở hữu vị trí đẹp ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, Nova Blue Dragon còn được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ nhằm mục đích thúc đẩy các dịch vụ du lịch, kinh tế, văn hóa…Tầm nhìn dự án trong vài năm tới, khu vực này sẽ tiếp tục “thay da đổi thịt” và là yếu tố quan trọng thúc đẩy dự án Nova Blue Dragon trở lên tầm cao mới, vươn mình hội nhập vào sự tăng trưởng của quốc gia.

Tiện ích dự án đa dạng bên trong Nova Blue Dragon

Được NovaGroup tập trung, đầu tư nguồn nhân lực, dự án Nova Blue Dragon chính là “hiện thân” của khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên có quy mô cực kì khủng tại vùng Đồng bằng sông cửu Long. Dự án bất động sản này được quy hoạch thành các phân khu lớn, bao gồm các phân khu chức năng thương mại phân khu dịch vụ, dịch vụ và du lịch cùng khu nhà ở.

Lần đầu tiên sở hữu những đặc quyền độc nhất của một khu đô thị thông minh, hiện đại nhất phía Tây đất nước, dự án Nova Blue Dragon được tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đời sống cấp cao của cộng đồng cư dân nơi đây nói chung và nhu cầu “khó tính” của các nhà đầu tư nói riêng.

Dự án Nova Blue Dragon lấy ý tưởng quy hoạch bao gồm: khu chợ biên giới, phòng khám đa chức năng, khu thiền viện, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao. Đặc biệt, với dịch vụ tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong mô hình khu đô thị thông minh kiểu mẫu là nhà máy chế biến trái cây hiện đại với công suất lên đến 60.000 tấn/năm. Nhà máy này được xử lý hoàn toàn bằng robot cùng với kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá.

Quý khách hàng hãy gọi ngay vào HOTLINE: 0989 698 555 để được chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.