0936 656 929

Lợi thế từ vị trí của dự án Nova Hồng Ngự

Thừa hưởng nhiều lợi thế tiềm năng sáng giá, Nova Hồng Ngự toạ lạc trên khu đất có địa thế vàng đắc địa ngay tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Được biết, dự án Nova Hồng Ngự được triển khai xây dựng tại Đồng Tháp, một vùng đất trù phú nằm dọc dòng sông Tiền rộng lớn. Với địa thế đất rộng, quỹ đất sạch còn nhiều đồng thời còn được bao bọc bởi mạng lưới kênh rạch dày đặc như sông Tiền, Sở Thượng, Sở Hạ, kênh Tứ Thường, kênh Thống Nhất,… Mang đến một môi trường sống đậm chất sinh thái, dịu mát quanh năm.

Đáng nói, Nova Hồng Ngự còn là dự án khu đô thị thông minh đầu tiên sở hữu quy mô khủng được NovaGroup triển khai tại Đồng Tháp.

Bên cạnh địa thế đẹp, khí hậu chiều lòng người là điều kiện thuận lợi để phát triển các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Điều này làm tiền đề đưa dự án Nova Hồng Ngự nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút giới đầu tư săn đón.

Nằm toạ lạc tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, vị trí Nova Hồng Ngự sở hữu ưu thế rất lớn về mặt kết nối đến các vùng lân cận như An Giang, Tiền Giang, Long An, và thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua loạt tuyến giao thông trọng yếu như Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30, đường Sông Tiền kết nối với Campuchia và các tỉnh lân cận trong khu vực. Cụ thể:

+ Nova Hồng Ngự chỉ cách thị xã Tân Châu (An Giang) 2km

+ Vị trí Nova Hồng Ngự nằm cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên chưa đầy 76km.

+ Nova Hồng Ngự -> Thành Phố Châu Đốc 24 km

+ Nova Blue Dragon Hồng Ngự -> thị xã Hồng Ngự 16 km.

Theo các chuyên gia đánh giá, vị trí của dự án Nova Hồng Ngự sẽ còn tăng giá trị trong tương lai khi nằm ngay cửa ngõ giao thương của Việt Nam – Campuchia, tâm điểm du lịch mới của tiểu vùng sông Mekong. Như vậy, việc sở hữu các sản phẩm của dự án ở thời điểm hiện tại là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận đầy tiềm năng…

Vài năm tới, khi hạ tầng xung quanh được đẩy mạnh, sẽ tạo đòn bẩy tăng giá cao cho thị trường bất động sản tại tiểu vùng sông Mekong.

Với những điểm mạnh về vị trí cùng pháp lý minh bạch, quy hoạch hoàn thiện, tiện ích đồng bộ,… thì dự án sẽ không chỉ là lựa chọn an cư lý tưởng của khách hàng mà còn là địa chỉ đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Hồng Ngự, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline: 0898 698 555 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.