0936 656 929

Tiện ích nâng tầm giá trị sống tại Nova Blue Dragon

Không chỉ án ngữ ngay tại “tọa độ vàng” và được quy hoạch đồng bộ, khu căn hộ cao cấp Nova Blue Dragon ghi điểm với hệ thống dịch vụ đa tiện ích đẳng cấp, mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi xứng tầm ngay ngưỡng cửa.

Một bước chân chạm ngàn tiện ích 

Nằm ngay huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, Nova Blue Dragon là dự án thành phố thông minh thu nhỏ với quy mô rộng 115ha và cũng là siêu phẩm “hiếm có khó tìm” được NovaGroup tiên phong triển khai tại tiểu vùng sông Mekong.

Theo đó, dự án nằm trong khu vực có mật độ cư dân đông đúc, hạ tầng kết nối giao thông thuận lợi được đánh giá là điều kiện thuận lợi giúp phát triển đồng bộ hệ thống tiện ích ngoại khu. Nhờ đó, quý cư dân tương lai tại Nova Blue Dragon có thể thừa hưởng đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích chất lượng sẵn có trong khu vực để phục vụ nhu cầu sống. Các tiện ích tại đây hoàn toàn có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu sống của cư dân Nova Blue Dragon từ ăn uống, học tập, mua sắm đến vui chơi giải trí… chỉ trong bán kính vài km.

Có thể thấy rằng, dự án Khu đô thị thông minh Nova Blue Dragon sở hữu những giá trị mà ít dự án nào có được khi thừa hưởng trọn hệ thống những tiện ích sẵn có trong khu vực ngay trước “thềm nhà”. Điều này góp phần làm gia tăng giá trị cho các sản phẩm tại dự án.

Tiện ích “gõ cửa”

Thừa hưởng những ưu điểm về hệ thống tiện ích xung quanh, Nova Blue Dragon còn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đầu tư một hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, góp phần vun đắp giá trị tinh thần lẫn thể chất cho cộng đồng cư dân tương lai. Chủ nhân sẽ được tận hưởng và trải nghiệm hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp nhằm kiến tạo một chốn “an cư – lập nghiệp – vui chơi” hàng đầu tại tiểu vùng sông Mekong có thể kể đến như:

– Khu trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại

– Khu chợ biên giới.

– Khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây được trang bị máy móc thiết bị hiện đại…

– Khu nhà ở dân cư phổ thông

Điểm nhấn với bệnh viện phi lợi nhuận tại Nova Blue Dragon sở hữu quy mô lên tới 500 giường bệnh cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ y bác sĩ từ bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây cũng là bệnh viện phi lợi nhuận ĐẦU TIÊN của tiểu vùng sông MeKong.

Cộng hưởng nhiều yếu tố về vị trí, hệ thống nội – ngoại khu đồng bộ, Nova Blue Dragon chính là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống năng động và hiện đại. Sở hữu các sản phẩm tại Nova Blue Dragon, cư dân sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm tuyệt vời, cảm nhận những phút giây sống trọn vẹn yêu thương.

Đăng ký nhận những thông tin mới nhất về dự án Nova Blue Dragon, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0898 698 555 để chuyên viên của chúng tôi có cơ hội hỗ trợ giải đáp giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.