0936 656 929

Mekong Smart City – Động lực nâng tầm vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Mekong Smart City được phát triển bởi NovaGroup, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm phát triển mới của Đồng Tháp. Làm tiền đề thu hút dòng vốn đầu tư mới vào Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) phát huy những tiềm năng và lợi thế sẵn có.

Dự án Mekong Smart City thuộc thị xã Tân Châu và huyện Hồng Ngự, nằm toạ lạc giữa tỉnh An Giang, tỉnh Đồng Tháp, với tổng vốn đầu tư giai đoạn I hơn 2 tỷ đô la. Dự án kỳ vọng sẽ mang lại cú hích phát triển mạnh mẽ cho cả vùng Đồng Bằng sông Cửu Long.

Được biết, dự án Mekong Smart City được quy hoạch gồm 11 dự án thành phần, bao gồm: Las Vegas Island; khu đô thị Blue Dragon; làng nghề Bùi Thanh Thủy; Khu chế xuất Mekong SEZ; Mekong Port; Mekong Logistics.

Làng nghỉ dưỡng, khu nhà ở biệt thự vườn Mekong Village được quy hoạch dành riêng cho các chuyên gia và các nhà quản lý khu công nghiệp; Khu công nghiệp sạch Mekong Industry Zone tại TP Hồng Ngự; Mekong Airport, Mekong Agro Center; Khu công nghệ AI.

Song song với đó, chủ đầu tư NovaGroup cũng sẽ dành toàn bộ lợi nhuận thu được từ dự án Blue Dragon và Las Vegas Island dành để xây dựng các bệnh viện và trường học phi lợi nhuận.

Về phía địa phương, theo ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho biết, tổ hợp 6 dự án vào thị xã Tân Châu mà chủ tịch NovaGroup dự kiến đầu tư.

Cùng với các dự án vào Hồng Ngự (Đồng Tháp) sẽ tạo nên một hệ sinh thái đô thị thương mại dịch vụ và giáo dục ven sông hiện đại bậc nhất ở khu vực ĐBSCL ở hiện tại.

Đây được xem là tầm nhìn chiến lược, được coi là bước đi xuyên suốt của tập đoàn NovaGroup để trở thành đơn vị hàng đầu trong việc triển khai và khai thác tối đa tiềm năng và lợi thế của các tỉnh đầu nguồn sông Mê Kông. Đây ví như cửa ngõ giao thương sầm uất về văn hóa, kinh tế, giáo dục giữa các nước ASEAN.

Kỳ vọng vào sự bứt phá, thịnh vượng mà NovaGroup mang lại, chắc chắn siêu dự án thông minh Mekong Smart City sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Quý anh/chị quan tâm đến dự án Mekong Smart City Đồng Tháp, có thể gọi trực tiếp tới đường dây nóng: 0908 160 639 để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.