0936 656 929

Những thuận lợi mà vị trí dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự mang lại

Dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự được nằm tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng của Campuchia cùng với nhiều tiềm năng về kinh tế và các dịch vụ du lịch lớn. Chính vì điều đó, dự án này được kỳ vọng sẽ là một nơi sinh lời kép cho mọi nhà đầu tư.

Nova Blue Dragon Hồng Ngự được sở hữu vị trí vàng

Khu đô thị thông minh kiểu mẫu của dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự nằm tại vùng biên giới. Vị trí dự án này nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng của Campuchia. Chính vì lợi thế sở hữu được vị trí đẹp, dự án này cực kỳ thuận tiện để kết nối đến các khu vực lân cận một cách dễ dàng nhất.

  • Cách thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang) chỉ khoảng 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự tầm khoảng 16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và tỉnh Long Xuyên tầm khoảng 76km.
  • Cách Tp. Châu Đốc tầm khoảng 24 km
  • Nằm gần với khu trung tâm kinh tế và khu du lịch lớn

Bên cạnh đó, việc sở hữu vị trí chiến lược thì dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự còn tiếp cận dễ dàng đến các dịch vụ tiện ích hiện hữu xung quanh, mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp ngay tại gia cho cư dân ở nơi đây.

Những thuận lợi từ vị trí của dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự mang lại

Nếu so với những dự án bất động sản khác thì dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự có quá nhiều thuận lợi về mặt vị trí địa lý chính vì vậy có thể nhìn thấy được tiềm năng lớn từ dự án. Nhờ vào những thuận lợi của dự án mà vị trí đã trở thành điểm sáng trong rất nhiều dự án bất động sản ở thời điểm hiện nay.

Dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự độc chiếm vị trí cửa ngõ

Dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự nằm ngay tại vị trí cửa ngõ giao thương sầm uất thuận tiện trong việc giao lưu hàng hoá giữa các vùng, đặc biệt là các tỉnh An Giang, Long An, Tiền Giang và Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các tuyến đường thuỷ quốc tế như là sông Tiền kết nối với Campuchia, Tỉnh lộ 841 nối với quốc lộ 30,…

Dự án được hưởng lợi nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Trong thời gian sắp tới đây, thị trấn Thường Thới Tiền sẽ được các cơ quan chú trọng đầu tư để nhằm thúc đẩy sự phát triển của kinh tế, dịch vụ và du lịch,… Thu hút các dòng vốn đầu tư ồ ạt đổ về. Chỉ trong vòng 2 năm cho đến 3 năm tới, bộ mặt thị trấn ở nơi đây sẽ thay đổi hoàn toàn và sẽ là một yếu tố quan trọng sẽ góp phần nâng tầm giá trị bất động sản cho dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự lên một tầm cao mới

Dự án được hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, được khai thác tối đa lợi thế đầu tư cho thuê rất lớn

Nằm trong khu KTCK của tỉnh Đồng Tháp. Khu vực này có đến 7 cửa khẩu, 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và 3 cửa khẩu phụ. Điều đáng nói, đây được coi là một khu kinh tế tổng hợp với đa ngành, đa lĩnh vực gồm có thương mại – công nghiệp – dịch vụ – du lịch – đô thị và nông lâm ngư nghiệp gắn liền cùng với các cửa khẩu quốc tế.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn hay biết thêm thông tin về dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0898 698 555 để được các chuyên viên giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.