0936 656 929

Nova Blue Dragon sở hữu những giá trị vượt trội nhà đầu tư không nên bỏ qua

Nova Blue Dragon là dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất tại tỉnh Đồng Tháp đang thu hút được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với sự phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư tập đoàn NovaGroup hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế, dự án khu đô thị thông minh kiểu mẫu này hứa hẹn sẽ “khoác lên” lên mình một diện mạo mới hoàn toàn cho tiểu vùng sông Mekong.

Nova Blue Dragon sở hữu vị trí “kim cương” hội tụ vượng khí

Nova Blue Dragon sở hữu vị trí đắt giá tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp. Đây được xem là vùng đất màu mỡ, dồi dào vượng khí và thừa hưởng được trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với hệ sinh thái động – thực vật phong phú.

Với lợi thế đến từ vị trí, dự án khu đô thị thông minh này không chỉ là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng mà còn là nơi mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ sở hữu. Bên cạnh đó, dự án mở ra cho cư dân một không gian sống hoàn mỹ với bầu không khí xanh mát, trong lành, tách biệt hoàn toàn khỏi những ồn ào, khói bụi nơi thành phố cho cộng đồng dân cư.

Nova Blue Dragon sở hữu quy mô “cực kì khủng” tại tỉnh Đồng Tháp

Theo đề xuất quy hoạch của chủ đầu tư NovaGroup, khu đô thị thông minh Nova Blue Dragon là một khu đô thị biên giới kiểu mẫu hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp, với quy mô cực kì khủng gần 115ha. Dự án này bao gồm đa phân khu chức năng cụ thể như: khu trung tâm, khu thiền viện, khu chợ biên giới, khu TDTT, khu chợ truyền thống, bến tàu du lịch, khu dân cư phổ thông, khu nhà ở công nhân, khu nhà máy chế biến trái cây hiện đại, …

Điểm nổi bật chính của dự án cũng được định hướng theo quy hoạch phát triển thêm một làng nghề Bùi Thanh Thủy – nơi tổ chức các lễ hội truyền thống của địa phương và giao lưu văn hóa với nước Campuchia. Với quy mô lên đến 127ha bao gồm: khu làng nghề truyền thống của vùng miền Tây Nam Bộ, khu nhà vườn, khu nghỉ dưỡng sinh thái cùng khu vui chơi giải trí đẳng cấp tiểu vùng sông Mê Kông, khu chợ nổi ẩm thực cùng các hoạt động trên sông, Trung tâm của các lễ hội truyền thống,… Đây được cho là đòn bẩy thúc đẩy sự tăng trưởng,  phát triển Kinh tế – Văn hóa và Du lịch giữa 2 nước láng giềng.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Blue Dragon, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0989 698 555 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.