0936 656 929

Nova Rồng Xanh trở thành nơi an cư và đầu tư sáng giá

NovaGroup ghi dấu trên thị trường bất động sản với hàng loạt sản phẩm chất lượng, uy tín, đáp ứng nguồn cung lớn phục vụ nhu cầu an cư và đầu tư sinh lợi. Gần đây, NovaGroup đã và đang từng bước khẳng định và nâng tầm thương hiệu Nova với loạt sản phẩm trải dài từ Bắc tới Nam, trong đó phải kể đến dự án Rồng Xanh – “Thành phố thông minh thu nhỏ” lần đầu tiên phát triển tại tiểu vùng Mekong.

Tâm điểm an cư – đầu tư sáng giá

Những dự án của NovaGroup đều phát triển tại những khu đất vàng có vị trí đắc giá. Nghiễm nhiên, lần này với siêu dự án Nova Rồng Xanh cũng được chủ đầu tư NovaGroup tìm hiểu khá kỹ lưỡng. Dự án nằm toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng và được đặt trọn kỳ vọng về một thành phố thông minh bên dòng sông Mekong.

Không chỉ đầu tư đồng bộ về quy hoạch, dự án Nova Rồng Xanh cũng được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại và pháp lý vững chắc, hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư sinh lời cho nhiều khách hàng.

Dù chưa công bố chi tiết thông tin về dự án nhưng Nova Rồng Xanh đã nhanh chóng chiếm sóng thị trường. Khi đây là dự án thành phố thông minh đầu tiên được NovaGroup phát triển tại Đồng Tháp. Vốn là một vùng đất trù phú song vẫn chưa được chú trọng đồng bộ về mọi mặt từ hạ tầng cơ sở cho đến những dịch vụ tiện ích sống thiết yếu phục vụ nhu cầu sống…

Sự xuất hiện của Nova Rồng Xanh được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo của toàn khu vực, từng bước thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ kinh tế của Đồng Tháp nói riêng cũng như toàn vùng ĐBSCL.

Không chỉ là lựa chọn an cư lý tưởng với vị trí đắc địa, dự án Nova Rồng Xanh còn gia tăng sinh lời cho chủ sở hữu. Khi thời điểm này, mức giá chào bán được giới chuyên gia nhận định vẫn còn thấp. Thế nhưng, với những lợi thế mà Nova Rồng Xanh đang sở hữu, chắc chắn Rồng Xanh chính là điểm đến đầu tư xứng tầm cho những ai có nhu cầu thực.

Nova Rồng Xanh – thừa hưởng nhiều ưu điểm vượt trội

Đặt trọn tâm huyết vào dự án thành phố thông minh Rồng Xanh, dự án ghi điểm với quy mô rộng 115ha với đầy đủ các chức năng sẵn sàng phục vụ đời sống của cư dân.

Được biết, vào giai đoạn 1, chủ đầu tư NovaGroup đã gửi văn bản tới UBND tỉnh Đồng Tháp xin chủ trương nghiên cứu dự án đầu tư xây dựng và đăng ký tham gia đấu giá sớm.

Theo đó, tập đoàn sẽ tham gia đấu giá trên quỹ đất sạch sẵn có, bao gồm 3 dự án thành phần chủ yếu là Nova Rồng Xanh 115ha, Làng nghề Bùi Thanh Thủy 127ha và dự án Cồn Chính Sách 250ha mang tên Las Vegas Island với tổng vốn đầu tư trên 2 tỷ USD.

Đáng chú ý hơn cả là toàn bộ lợi nhuận ròng thu được từ dự án Nova Rồng Xanh Hồng Ngự sẽ được tái sử dụng vào mục đích xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Toạ lạc tại vị trí đắt giá ngay cửa ngõ giúp dự án có ưu thế rất lớn về mặt kết nối với các vùng lân cận như Long An, An Giang, Tiền Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua các tuyến giao thông trọng yếu như đường Sông Tiền kết nối với Campuchia, Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30 và các tỉnh lân cận.

Với địa hình bằng phẳng và khí hậu chiều lòng người, cực kỳ thuận tiện cho việc phát triển các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đưa dự án Rồng Xanh trở thành điểm sáng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Đồng Tháp.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Nova Rồng Xanh được đầu tư chỉn chu, đáp ứng đa nhu cầu “An cư – Lập nghiệp – Vui chơi” của cư dân gồm Khu trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp,  Khu chợ biên giới, Khu nhà ở dân cư phổ thông, Khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây hiện đại…

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, quy hoạch cùng tiện ích nổi bật, Nova Rồng Xanh đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại tiểu vùng sông Mekong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.