0936 656 929

Vị trí Nova Blue Dragon có gì đặc biệt so với các dự án khác?

Khi mà được nói đến Nova Blue Dragon, bàn đến một đại đô thị đang được xem là một cơn sốt làm náo động cả thị trường bất động sản vào thời gian gần đây với đa dạng sản phẩm cho khách hàng đầu tư.

Nova Blue Dragon có vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Các nhà phân tích thị trường đánh giá nơi đây có tiềm năng phát triển nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích một góc nhìn chi tiết về vị trí Nova Blue Dragon.

Vị trí vàng của dự án Nova Blue Dragon

Vị trí Nova Blue Dragon nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Sở hữu lợi thế đắc địa, cư dân Nova dễ dàng thuận tiện kết nối đến các khu vực lân cận.

  • Cách thị xã Tân Châu (An Giang) chừng 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự ước chừng16 km.
  • Cách Tp. Châu Đốc chừng khoảng 24 km
  • Cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên ước khoảng 76km.
  • Nằm gần trung tâm kinh tế, du lịch lớn của cả nước.

Nhờ án ngữ tại một vị trí đẹp nên dự án Nova Blue Dragon có thể tiếp cận dễ dàng tới các tiện ích hiện hữu ngay xung quanh, nhằm mang tới một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp ngay tại gia.

Những giá trị tiềm năng từ vị trí đắc địa dự án Nova Blue Dragon

So với những dự án bất động sản khác thì dự án Nova Blue Dragon hội tụ đầy đủ những lợi thế vàng đắt giá về mặt vị trí. Cho dù dự án chưa công bố chính thức nhưng giới đầu tư vẫn nhìn thấy tiềm năng lớn từ dự án. Nhờ vào vị trí đẹp mà dự án Nova Blue Dragon trở thành điểm sáng trong rất nhiều dự án bất động sản hiện nay.

– Nằm tại vị trí đẹp ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp

Dự án Nova Blue Dragon nằm ngay cửa ngõ giao thương sầm uất trong việc giao lưu hàng hoá giữa các vùng, đặc biệt là An Giang, Long An, Tiền Giang và Tp. Hồ Chí Minh thông qua loạt tuyến đường thuỷ quốc tế như sông Tiền nối với Campuchia, Tỉnh lộ 841 nối quốc lộ 30,…

– Hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, có lợi thế đầu tư cho thuê rất lớn

Dự án Nova Blue Dragon cũng hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp. Nơi đây được coi là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm thương mại – dịch vụ – công nghiệp – du lịch – đô thị và nông lâm ngư nghiệp gắn với các cửa khẩu quốc tế.

Dự kiến trong vài năm tới, khu vực này sẽ thu hút một đội ngũ lớn lao động về làm việc và sinh sống. Mở ra cơ hội đầu tư cho thuê các sản phẩm tại dự án Nova Blue Dragon rất lớn.

– Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Khu đô thị Nova Blue Dragon được quy hoạch đầu tư đồng bộ nhằm thúc đẩy dịch vụ kinh tế, du lịch, …

Trong 2 -3 năm tới, khu vực này dần sẽ “thay da đổi thịt” và là yếu tố nâng tầm giá trị dự án Nova Blue Dragon lên một tầm cao mới.

Quý anh/chị quan tâm đến dự án Nova Blue Dragon, có thể gọi trực tiếp tới đường dây nóng: 0902 33 11 85 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.