0936 656 929

Những thế mạnh phát triển của ngành bất động sản Đồng Tháp

Bất động sản Đồng Tháp đang trở thành miếng bánh “béo bở” được giới đầu tư săn đón. Vậy đâu là những lợi thế thúc đẩy ngành BĐS Đồng Tháp trỗi dậy mạnh mẽ đến vậy? Bài viết này chúng tôi sẽ thông tin chi tiết hơn để quý anh/chị tham khảo.

Các dự án lớn “đổ bộ” thúc đẩy sự phát triển của Đồng Tháp

Đồng Tháp hưởng lợi nhờ đề án quy hoạch giao thông đồng bộ với mạng lưới giao thông huyết mạch như cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống, cầu Mỹ Thuận 2 và tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ – Đồng Tháp,…

Được biết, Đồng Tháp Mười là một vùng sản xuất nông nghiệp với 350.000 ha đất canh tác, chủ yếu là lúa với sản lượng trên 3 triệu tấn/năm, đóng góp 20% lượng gạo xuất khẩu của Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo các chuyên gia kinh tế, khu vực này có nhiều tiềm năng để phát triển thành vùng kinh tế trọng điểm và năng động của khu vực phía Nam…

Đặc biệt, vùng Đồng Tháp Mười thuộc địa bàn 3 tỉnh Long An, Đồng Tháp và Tiền Giang, có diện tích tự nhiên hơn 697.000 ha, chiếm 17,7% diện tích tự nhiên của vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Đến nay, 3 tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An cùng đơn vị tư vấn là Trường Đại học Cần Thơ đã thống nhất 5 chương trình liên kết bao gồm: phát triển nông nghiệp, phát triển cơ sở hạ tầng, du lịch sinh thái, bảo tồn đa dạng sinh học, chính sách liên kết và kêu gọi đầu tư.

 Bất động sản Đồng Tháp – Cơ hội đầu tư an toàn

Thị trường Đồng Tháp đầy tiềm năng trong các lĩnh vực bất động sản nhà ở khi các tuyến đường huyết mạch ngày càng được đẩy mạnh về cơ cấu hạ tầng. Việc phát triển hạ tầng cơ sở, chính sách liên kết cũng như những lời kêu gọi đầu tư cũng được chính quyền quan tâm và thúc đẩy.

Với sự phát triển mạnh mẽ Đồng Tháp chiếm nhiều lợi thế trong định hướng phát triển thương mại – du lịch. Cùng với đó là những nhu cầu cấp thiết về nhà ở cao cấp mang hơi hướng hòa mình với thiên nhiên.

Tiếp đà tăng trưởng như vậy, bất động sản Đồng Tháp hứa hẹn sẽ là miền đất hứa đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.