0936 656 929

Đồng Tháp sẽ có tổ hợp đô thị thông minh kiểu mẫu quy mô 114,8ha

Nova Hồng Ngự đại đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên có quy mô hơn 114,8 ha, nằm tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Đây được coi là dự án có quy hoạch và xây dựng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu có vị trí đẹp nhất Đồng Tháp.

Đồng Tháp sẽ có tổ hợp đô thị thông minh kiểu mẫu quy mô 114,8ha

Dù chưa chính thức công bố, dự án Nova Hồng Ngự đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Được biết, dự án bao gồm khu trung tâm thương mại dịch vụ, ẩm thực, khu chợ biên giới, chợ truyền thống, phòng khám, bến tàu du lịch, vui chơi trẻ em, thiền viện và đặc biệt có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm; bến thuỷ phi cơ, khu TDTT, xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá; Nhà máy sẽ ký hợp đồng bao tiêu và gia công tạo việc làm cho hàng chục ngàn người dân địa phương.

Đặc biệt, dự án Nova Hồng Ngự còn phát triển thêm một khu làng nghề du lịch độc đáo, tổ chức các lễ hội truyền thống địa phương và trao đổi văn hóa với Campuchia nhằm thúc đẩy sự phát triển Du lịch và Kinh tế – Văn hóa giữa 2 quốc gia.

Đáng nói, Chủ đầu tư Novaland đã dành nhiều tâm huyết và tài chính nhằm quy hoạch kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất của vùng ĐBSCL.

Khi hoàn thiện, nơi đây sẽ hình thành các khu dân cư mới, đồng bộ, hiện đại nhằm thu hút người dân từ khu vực nội đô thị và các vùng lân cận đến sinh sống, làm ăn, góp phần thúc đẩy tăg trưởng kinh tế của khu vực.

Một lần nữa, bằng tất cả tâm huyết, uy tín cũng như tiềm lực tài chính của mình, dự án Nova Hồng Ngự được kỳ vọng sẽ tạo một sự bùng nổ mới cho thị trường trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.